Hướng dẫn tham gia dự án BIC

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án Beincom (BIC) – một dự án được lãnh đạo trực tiếp bởi Thầy Trần Đăng Khoa và vận hành bởi EVOL – với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và đã thu hút hàng nghìn thành viên trong cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC).

Để phù hợp với quy định của luật pháp trên toàn thế giới, bạn chỉ có thể tham gia dự án BIC nếu bạn đang không sinh sống tại các vùng lãnh thổ sau đây: Trung Quốc, Nepal, Afghanistan, Bangladesh, Morocco, Algeria, Ai Cập, Bolivia, Ấn Độ, Jordan, Kuwait, Oman, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Bắc Hàn, Syria, Cuba, Crimea (Ukraine), Cộng Hòa Nhân Dân Donetsk (DNR), Cộng Hòa Nhân Dân Luhansk (LNR), Mỹ.

Sau đây là hướng dẫn 6 bước để đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia vào dự án BIC

Lưu ý: Các bước cần phải được thực hiện tuần tự, bạn không thể thực hiện bước tiếp theo nếu không thực hiện bước trước đó. Bạn có thể yên tâm là các chuyên viên tư vấn của BIC luôn hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Nghiêm túc học kiến thức nền tảng

Bước 1: Nghiêm túc học kiến thức nền tảng

Đầu tư muốn an toàn cần phải có kiến thức nền tảng. Cho nên đây là điều kiện cần để tham gia vào BIC – một dự án Blockchain và công nghệ nghiêm túc. Nếu bạn không thể học thêm một điều gì đó mới (để đầu tư an toàn hơn), không hiểu về Crypto và Blockchain thì không thể tham gia vào dự án được.

Chính vì vậy, để đảm bảo những nhà đầu tư vào BIC thực sự hiểu rõ mình đang làm gì, hiểu được rủi ro và cơ hội của chính bạn thì bạn cần: 

Học toàn bộ kiến thức nền tảng về đầu tư và thị trường Crypto tại đây. Đây là bộ cẩm nang được đội ngũ CIC biên soạn dành riêng cho người mới và hoàn toàn miễn phí để nâng cao kiến thức cho cộng đồng.

Lưu ý: Các vòng Private Contribution hiện tại chỉ dành cho thành viên trong cộng đồng CIC và những người được chính thành viên đã tham gia vào dự án BIC giới thiệu. Bởi vì chúng tôi muốn đảm bảo bạn thực sự được trang bị đầy đủ kiến thức trước khi tham gia vào BIC. Do đó, nếu bạn mới biết đến dự án và không được ai giới thiệu, bạn cần phải đăng ký trở thành thành viên chính thức của CIC.

Bước 2: Tìm hiểu kỹ thông tin về dự án BIC

Bước 2: Tìm hiểu kỹ thông tin về dự án BIC

Bạn không nên đầu tư vào bất cứ thứ gì mà bạn không hiểu. Ngay từ đầu, chúng tôi đã khuyên bạn rất rõ ràng về việc này để bạn đầu tư an toàn hơn. Do đó, chúng tôi cũng rất khuyến khích bạn tìm hiểu thật kỹ thông tin về dự án qua những kênh sau đây:

1. Website chính thức của dự án: www.beincom.org 

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về tầm nhìn của dự án, đội ngũ sáng lập và điều hành, cũng như lộ trình phát triển sản phẩm.

2. Kênh trao đổi chính thức của cộng đồng: Vui lòng liên hệ người giới thiệu để được hướng dẫn chi tiết cách tham gia vào kênh này.

Tại đây, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với cộng đồng hàng nghìn thành viên BIC hiện tại nếu có điểm nào chưa rõ về dự án. Thông tin về dự án cũng sẽ được cập nhật liên tục tại kênh này, do đó bạn nên tham gia ngay từ đầu để nắm đầy đủ thông tin nhất.

Dĩ nhiên, nếu bạn đã biết rõ uy tín của Thầy Trần Đăng Khoa và EVOL thì bạn có thể tạm bỏ qua bước này, hoặc tìm hiểu sâu khi có thể sắp xếp được thời gian. Nhưng BIC vẫn mong bạn tìm hiểu kỹ thông tin để có thể quyết đoán và tự tin tuyệt đối khi quyết định tham gia BIC.

Bước 3: Hoàn thành Bản Cam Kết Ủng Hộ BIC

Bước 3: Hoàn thành Bản Cam Kết Ủng Hộ BIC

BIC là một dự án công nghệ nghiêm túc, do đó chúng tôi cũng cần những người tham gia cùng chúng tôi hiểu và cam kết với lựa chọn của mình. Bạn cần tải và hoàn thành Bản Cam Kết Ủng Hộ Beincom (BIC) theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Sau khi hoàn thành văn bản này, bạn sẽ được cấp một Mã Số Cam Kết qua email. Đây là mã số đặc biệt dành riêng cho bạn, nên bạn cần giữ kỹ và giữ kín. Không có mã số này bạn sẽ không thể tham gia vào dự án BIC.

Bước 4: Tạo ví để lưu trữ token BIC

Bước 4: Tạo ví để lưu trữ token BIC

Để phục vụ cho quá trình tham gia đóng góp vào dự án BIC, bạn cần phải cài đặt ví Metamask và dùng địa chỉ ví của mình để đăng ký vào danh sách Whitelist. Nếu chưa biết cách tạo ví Metamask, bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 5: Đăng ký vào danh sách whitelist

Một lần nữa, Private Contribution của BIC chỉ được mở cho thành viên CIC hoặc thành viên được BIC Community giới thiệu. Do đó, để xác thực thông tin của bạn thì đến bước này, bạn cần có 3 thông tin quan trọng sau đây để tiếp tục:

  1. Thông tin người giới thiệu (Bước 1)
  2. Mã Số Cam Kết (Bước 3)
  3. Địa chỉ ví để lưu trữ token (Bước 4)

Bước 6: Tham gia đóng góp vào dự án

Bước 6: Tham gia đóng góp vào dự án

Sau khi bạn được duyệt whitelist thì đã có thể bắt đầu đóng góp vào dự án BIC. Chúc mừng bạn đã chính thức trở thành một thành viên đầy tự hào của cộng đồng BIC chúng ta. Đồng hành cùng bạn là một cộng đồng hơn 2.200 thành viên tử tế, hiểu biết và đầy nhiệt huyết của BIC Community.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Được thành lập và phát triển trên thị trường trong hơn 14 năm qua, thành công và uy tín thương hiệu của EVOL dẫn đến việc những tổ chức lừa đảo cố tình mạo danh EVOL để trục lợi bất chính. Bạn có thể tham khảo thêm bên dưới đây theo thứ tự:

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài sản mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Beincom và EVOL sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.

Recent Posts

Stay in the know

Be the first to know about open positions, announcements, events, technologies and works that may reshape the way you view the world. How about dropping your email below?