Hướng dẫn mua BUSD trên sàn Binance P2P

Cách mua busd trên Binance P2P Beincom

Cách Mua Tiền Mã Hóa trên Binance P2P

Để mua tiền mã hóa nói chung và mua BUSD nói riêng trên sàn Binance P2P, trước tiên nhà đầu tư cần có tài khoản Binance. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, hãy chọn Giao Dịch và nhấn Tài khoản P2P trên thanh điều hướng.

Nhấn Mua và chọn đồng tiền bạn muốn mua (ở đây là là BUSD). Bắt đầu lọc các thông tin như sau:
 • Chọn đồng tiền pháp định là VND ở phần Fiat.
 • Nhập số tiền VND bạn muốn mua BUSD vào ô Số lượng.
 • Chọn Chuyển khoản ngân hàng ở phần Thanh Toán. 
 • Tick vào ô Chỉ hiển thị quảng cáo của thương nhân.
Sau đó nhấp vào Tìm kiếm bên cạnh ô Số lượng. Giao diện sẽ hiện ra một loạt quảng cáo người bán, bạn hãy chọn một quảng cáo phù hợp nhất với yêu cầu: có dấu tick vàng phía sau tên, số lệnh và tỷ lệ hoàn tất cao (trên 90%).

Sau đó nhấn Mua BUSD ở người bán bạn chọn.

Lưu ý: Bạn hãy xem nội dung của Quảng cáo trước khi chọn giao dịch.

Ngoài thông tin về giá cả, nội dung của Quảng cáo rất quan trọng. Khi bạn nắm được đầy đủ thông tin về đối tác P2P, bạn sẽ tự tin hơn khi thực hiện giao dịch, và xác suất giao dịch thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó, đọc và sàng lọc thông tin của Quảng cáo là một bước bắt buộc mà người dùng nên tuân thủ khi giao dịch trên Binance P2P.

 • Số lượng giao dịch đã thực hiện và Tỷ lệ hoàn thành của đối tác

Hai thông tin này cho bạn biết về kinh nghiệm của đối tác, cũng như mức độ uy tín của đối tác bạn sẽ giao dịch. Đây là hai thông tin rất quan trọng, nếu bạn chọn một đối tác có tỷ lệ hoàn thành cao – ví dụ từ 90% trở lên – thì khả năng giao dịch của bạn sẽ được thực hiện suôn sẻ sẽ cao hơn so với giao dịch với một đối tác có tỷ lệ hoàn thành giao dịch thấp.

 • Thời gian thanh toán cho một giao dịch

Đây là thông tin quan trọng mà một nhà giao dịch P2P cần nắm bắt trước khi quyết định có ấn nút giao dịch hay không. Hiện tại Binance P2P cho phép cài đặt thời gian thanh toán dao động từ 15 phút đến 6 tiếng. Hãy bảo đảm thời gian thanh toán của Quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Điều kiện của đối tác

Đây là một trong những thông tin quan trọng nhất mà người dùng P2P cần phải chú ý trước khi tiến hành giao dịch. Nếu làm sai hoặc không tuân thủ điều kiện của Quảng cáo, khả năng giao dịch của bạn bị trì hoãn, kéo dài hoặc bị huỷ là rất cao. Binance khuyến cáo tất cả người dùng khi chọn Quảng cáo để giao dịch cần lưu ý các điều kiện của đối tác P2P để có được một trải nghiệm giao dịch tốt đẹp.

Sau khi đã xác nhận và đồng ý mua BUSD từ người bán này, bạn nhập số tiền (theo tiền VND) hoặc số lượng BUSD mà bạn muốn mua và nhấn Mua BUSD.

Sau khi tạo yêu cầu mua, bạn bắt đầu thực hiện thanh toán trong thời gian được yêu cầu (thường là khoảng 15 – 30 phút). Với phương thức chuyển khoản ngân hàng, bạn thực hiện chuyển khoản như bình thường theo đúng thông tin mà người bán cung cấp.

Lưu ý quan trọng: Sử dụng tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 nếu khác ngân hàng. Nội dung chuyển khoản là số lệnh cung cấp bởi Binance. Tuyệt đối không ghi thông tin gì khác. Nếu làm sai hoặc quên bước này, khả năng giao dịch của bạn sẽ bị trì hoãn, kéo dài hoặc bị huỷ là rất cao. Trường hợp xấu nhất, số tiền bạn chuyển cho đối tác có thể bị ngân hàng của bạn hoặc của đối tác giữ lại

Sau khi đã thanh toán xong, bạn bấm Đã chuyển tiền để hệ thống chuyển sang bước người bán xác nhận. Nếu bạn quên bấm Đã chuyển tiền, thời gian thanh toán của giao dịch sẽ hết và giao dịch được xem là bị huỷ. Trường hợp xấu nhất, người mua có thể sẽ bị mất số tiền này.

Trường hợp bạn đã chuyển tiền nhưng quên bấm Đã chuyển tiền và giao dịch bị huỷ, hãy báo ngay với bộ phận Hỗ trợ khách hàng trên website hoặc trong ứng dụng của Binance. Đồng thời, cũng không quên thông báo cho đối tác của bạn về sự cố trên. Tất cả mọi hoạt động hỗ trợ người dùng đều thông qua website chính thức Binance.com.

Bước 7: Sau khi người bán đã mở khóa tiền mã hóa, giao dịch được xem như đã hoàn thành. Bạn có thể nhấn Chuyển đến Ví Sàn để chuyển tiền mã hóa đến Ví Giao Ngay của bạn. Bạn cũng có thể nhấn Kiểm tra tài khoản của tôi ở ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua.

Tóm tắt một số lưu ý

 • Bạn cần phải thực hiện thanh toán trong 15 phút (hoặc thời gian mà bên bán yêu cầu), nếu không lệnh sẽ bị hủy.
 • Không được đề cập đến bất cứ thông tin nào về BTC, ETH, USDT, BNB hay tên của các đồng tiền mã hóa khác trong phần ghi chú để tránh bị ngân hàng đóng băng giao dịch.
 • Khoản thanh toán của bạn sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của người bán, còn tiền mã hóa người bán bán cho bạn sẽ nằm trên sàn.
 • Phải nhấn vào Đã chuyển tiền, tiếp theo sau khi người bán xác nhận đã nhận tiền.
 • Nếu như bạn hủy đơn hàng 3 lần/ngày thì ngày hôm đó bạn sẽ không được giao dịch nữa. 

Bạn có thể xem thêm Các câu hỏi thường gặp tại đây để hiểu hơn về cách thức hoạt động của Binance P2P.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách mua BUSD thông qua giao dịch P2P.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Recent Posts

Stay in the know

Be the first to know about open positions, announcements, events, technologies and works that may reshape the way you view the world. How about dropping your email below?